DownTik Download Video TikTok

Ứng dụng DownTik Download Video TikTok siêu nhanh mà bạn nên biết

Tiktok hiện đang là mạng xã hội video thu hút số lượng lớn người dùng. Vậy làm thế nào để tải video Tiktok về máy nhanh nhất. Hãy cùng tham khảo ứng dụng DownTik Download Video TikTok trong bài viết dưới đây nhé.

I. Vì sao tiktok được mọi người yêu thích?

Tiktok khởi đầu với tên gốc là Douyin, về cơ bản là phiên bản dành cho thị trường Trung Quốc được ra mắt năm 2016 và phiên bản quốc tế năm 2017. Ngay sau đó, ứng dụng đã thu hút hàng triệu người dùng trên toàn cầu.

Đặc điểm thu hút của mạng xã hội này là cho phép người dùng đăng tải những video có thời lượng ngắn kèm theo những bản nhạc cuốn hút và chia sẻ cho toàn bộ cộng đồng cùng thưởng thức. Điều nổi bật của Tiktok là phát triển thuật toán độc đáo, sử dụng AI để đưa vào những nội dung được cá nhân hóa. Nhờ đó, bạn sẽ thấy được những video phù hợp với khẩu vị của mình.

DownTik Download Video TikTok

Trên Tik Tok có rất nhiều video hấp dẫn

Không giống như những nền tảng xã hội khác, Tiktok tập trung việc tối ưu hóa nội dung người dùng xem. Vậy nên, bạn có thể dành hàng giờ lướt Tiktok mà không gặp bất kỳ người quen nào.

Một lý do khác khiến mạng xã hội này thành công chúng là âm thanh được được sử dụng trong các video. Những bài hát được phối lại mới lạ, tạo thành xu hướng. Chính điều này kéo theo nhu cầu tải video tiktok về máy để xem lại khi ngoại tuyến dễ dàng hơn.

II. Công cụ tải video Tiktok về máy miễn phí

Hiện nay có khá nhiều ứng dụng hỗ trợ người dùng tải video tiktok về điện thoại, máy tính. Tuy nhiên, những công cụ này đều không mang lại hiệu quả tốt nhất. Vậy nên DownTik Download Video TikTok ra đời, mang lại cho bạn những tính năng ưu việt mà các ứng dụng khác không thể có. Cụ thể như sau:

Thứ nhất, tải video Tiktok xóa logo chỉ với vài giây: Với những cách tải video trên Tiktok thông thường, các video sau khi tải về thường giảm chất lượng, dính logo, ID tài khoản. Thậm chí tốn khá nhiều thời gian chờ đợi. Nhưng tại Down Tik, tất cả được thực hiện chỉ trong vòng vài giây, hơn thế các video đã được loại bỏ hình mờ và chất lượng hình ảnh, âm thanh vẫn được đảm bảo tốt như bản gốc.

Thứ hai, ứng dụng hoàn toàn miễn phí: Nếu bạn phải mất tiền với những công cụ tải video tiktok khác. Với DownTik Download Video TikTok, bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản tiền nào. Vì ứng dụng chỉ cần chèn một số quảng cáo để duy trì hoạt động.

DownTik Download Video TikTok

Downtik không bao giờ thu phí người dùng

Thứ ba, cách sử dụng đơn giản: Cách tải video TikTok tại Downtik.com rất đơn giản. Bạn chỉ cần vài cú nhấp chuột là có thể tải video thành công về máy tính, điện thoại.

Thứ tư, tính bảo mật thông tin cao: Khi tải video Tiktok với Downtik, người dùng không sợ lộ thông tin cá nhân. Bên cạnh đó, ứng dụng không lưu trữ hay sao chép video tải xuống của bạn. Vậy nên, tính riêng tự và bảo mật khi sử dụng DownTik Download Video TikTok là cực kỳ tốt.

Thêm vào đó, không giới hạn số lần tải xuống: Với Downtik bạn có thể tải video với số lượng tùy thích mà không lo việc bị giới hạn. Điều này rất phù hợp với những người thường xuyên tải video tiktok để chỉnh sửa, cắt ghép rồi đăng sang mạng xã hội khác.

III. Hướng dẫn tải video tiktok về máy siêu dễ

DownTik là ứng dụng hỗ trợ tải video Tiktok về điện thoại, PC dễ dàng. Trên bất kỳ nền tảng nào những lợi ích của việc tải video tiktok về máy tại Downtik đều được đảm bảo tốt nhất. Cách tải DownTik Download Video TikTok được thực hiện với các bước đơn giản dưới đây.

Bước 1: Vào trang chủ của ứng dụng Tiktok trên trang web hoặc mở ứng dụng tiktok trên điện thoại

Bước 2: Sau đó bấm vào biểu tượng chia sẻ bên phải màn hình (mũi tên cong màu trắng). Tiếp đến Chọn liên kết “Copy Link” (Sao chép liên kết) của video TikTok mà bạn muốn tải về máy của mình.

Bước 4: Mở tab mới trong trình duyệt web bất kỳ mà bạn đang sử dụng. Nhanh tay truy cập ứng dụng DownTik.com để tải video TikTok về máy tính. Rồi dán liên kết của video đã sao chép trước đó vào mục “Dán liên kết Tiktok …”

Bước 5: Chọn biểu tượng tải trên màn hình (biểu tượng màu cam). Sau đó bạn cần chọn mục tải xuống để lưu video vào thiết bị. Chọn Server thích hợp và sau đó nhấp Tải xuống để tải video từ TikTok về máy tính của bạn. Video đã tải xuống nằm trong vùng tải xuống của thiết bị.

Trên đây là cách DownTik Download Video TikTok về máy tính, điện thoại cho bạn. Vậy nên, nếu bạn đang tìm ứng dụng nào để tải video tiktok về máy thì hãy thử ngay hướng dẫn trên đây để tiết kiệm thời gian cũng như có được các video chất lượng nhất nhé.

61